GIA HẠN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Gia hạn Giấy phép Lao động cho người nước ngoài - Thời hạn của giấy phép lao động căn cứ theo thời hạn của hợp đồng lao động dự kiến sẽ ký kết hoặc thời hạn được cử sang Việt Nam làm việc nhưng không quá 02 năm theo quy định của Pháp luật Lao động. Sau khi hết thời hạn này, người lao động muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam sẽ phải tiến hành thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động. Sau đây, Chúng tôi xin giới thiệu về trình tự, thủ tục, hồ sơ gia hạn giấy phép lao động căn cứ theo quy định mới nhất của Pháp luật.

1. Điều kiện để được gia hạn giấy phép lao động:


- Giấy phép lao động còn thời hạn tối thiểu 30 ngày 

2. Hồ sơ cần thiết:

Đến với PazPus, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau:

- 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Giấy phép lao động đã được cấp
- Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.
- Văn bản chứng minh người lao động nước ngoài được tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam 

 

Khi Giấy phép lao động hết thời hạn, người nước ngoài muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam phải gia hạn Giấy phép lao động

3. Trình tự thủ tục:


- Trước ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày trước ngày giấy phép lao động hết hạn, người sử dụng lao động phải nộp hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép lao động cùng văn bản chấp thuận cho tiếp tục sử dụng người lao động nước ngoài cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã cấp giấy phép lao động đó.

- Trong thời hạn 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép lao động, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cấp lại giấy phép lao động. Trường hợp không cấp lại giấy phép lao động thì có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

*Lưu ý: Vì lý do khách quan nên khách hàng thường để quá thời hạn nộp hồ sơ mới tiến hành gia hạn Giấy phép lao động, dẫn tới việc phải làm hồ sơ mới hoàn toàn. Để rõ hơn về vấn đề này, vui lòng liên hệ PazPus để được tư vấn cụ thể.

4. Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động của PazPus:

 

PazPus với đội ngũ Luật sư, Luật gia và Chuyên viên Pháp lý luôn nắm chắc các quy định của pháp luật sẽ là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó công việc của mình. Đến với PazPus, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đảm bảo dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc.
 

Dựa trên các giấy tờ mà khách hàng cung cấp, PazPus sẽ thực hiện các công việc sau:
 

- Tư vấn cho Quý khách hàng các quy định và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết.
- Soạn thảo các văn bản, biểu mẫu và chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn thiện cho Quý khách hàng.
- Đại diện Quý khách hàng đi nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
- Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục (nếu có) và hỗ trợ Quý khách hàng các công việc liên quan.

---
Hãy để PazPus giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức từ công đoạn chuẩn bị hồ sơ cho đến quá trình tiến hành thủ tục xin cấp lại Giấy phép lao động. Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức pháp lý chắc chắn, cùng đội ngũ Luật sư, Luật gia và Chuyên viên chuyên nghiệp, PazPus chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư của chúng tôi để hỗ trợ trong quá trình giải quyết công việc xin vui lòng liên hệ hotline 0938 536 919 để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Các đơn vị đã sử dụng dịch vụ làm GPLĐ của PazPus:

 

 

Một vài hình ảnh GPLĐ mà PazPus đã thực hiện gia hạn cho Khách hàng: 

 

 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Sử dụng Dịch vụ tại Pazpus, yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc!.

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.