DỊCH VỤ XIN CẤP VISA

Bạn muốn tìm kiếm Dịch vụ xin cấp Visa ? Hãy đến với PazPus. Dịch vụ xin cấp Visa tại PazPus sẽ thay mặt bạn giải quyết những khó khăn, rắc rối trong vấn đề xin cấp Visa. Với chất lượng tuyệt vời của mình, PazPus sẽ giúp bạn tập trung hoàn toàn vào công việc chính của mình mà không mất thời gian với những thủ tục hành chính.

Visa (còn được gọi là thị thực) là chứng nhận của chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ với mục đích và thời hạn cụ thể. Thông thường visa sẽ được đóng vào hộ chiếu. Tùy thuộc nhu cầu của bạn là xin cấp visa để đi nước ngoài hay xin cấp visa cho người nước ngoài, chúng tôi đều có những dịch vụ phù hợp.

 

I . DỊCH VỤ XIN CẤP VISA ĐỂ ĐI RA NƯỚC NGOÀI:

 

Hiện nay đã có một số nước miễn Visa cho Việt Nam như: Thái Lan, Singapore… Công dân mang hộ chiếu Việt Nam loại phổ thông có thể nhập cảnh một số nước sau đây mà không cần visa với thời hạn tối đa là: Singapore: 30 ngày, Thái Lan: 30 ngày, Malaysia: 30 ngày, Indonesia: 30 ngày, Lào: 30 ngày, Phililippines: 21 ngày, Brunei: 14 ngày, Myanmar: 14 ngày. Với hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao thì không cần visa.

Với những nước khác, Visa được cấp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của nước đó tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Mỗi nước lại có những yêu cầu và thủ tục đặc biệt cần phải đáp ứng. Hãy liên hệ chúng tôi để được xử lí khó khăn và những điểm đặc thù trong thủ tục của từng nước một cách tốt nhất.

 

                                              Visa thường được đóng trên hộ chiếu

 

II. DỊCH VỤ XIN CẤP VISA CHO  NGƯỜI NƯỚC NGOÀI:

 

Như đã đề cập ở trên, mỗi nước lại có yêu cầu và thủ tục riêng trong việc cấp visa, vậy nên Việt Nam cũng có những quy định về các loại visa và thời hạn của visa. Visa thể hiện rằng người nước ngoài đã được chấp thuận nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích và thời hạn rõ ràng. Cụ thể như sau:

 

1. NG1 - Cấp cho thành viên đoàn khách mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ - có thời hạn không quá 12 tháng.

2. NG2 - Cấp cho thành viên đoàn khách mời của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tổng Kiểm toán nhà nước; thành viên đoàn khách mời cùng cấp của Bộ trưởng và tương đương, Bí thư tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương - có thời hạn không quá 12 tháng.

3. NG3 - Cấp cho thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ - có thời hạn không quá 12 tháng.

4. NG4 - Cấp cho người vào làm việc với cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ; người vào thăm thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ - có thời hạn không quá 12 tháng.

5. LV1 - Cấp cho người vào làm việc với các ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm toán nhà nước, các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; tỉnh ủy, thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương - có thời hạn không quá 12 tháng.

6. LV2 - Cấp cho người vào làm việc với các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - có thời hạn không quá 12 tháng.

7. ĐT - Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam - có thời hạn không quá 05 năm

8. DN - Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam - có thời hạn không quá 03 tháng.

9. NN1 - Cấp cho người là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam - có thời hạn không quá 12 tháng.

10. NN2 - Cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam - có thời hạn không quá 12 tháng.

11. NN3 - Cấp cho người vào làm việc với tổ chức phi chính phủ nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam - có thời hạn không quá 12 tháng.

12. DH - Cấp cho người vào thực tập, học tập - có thời hạn không quá 12 tháng.

13. HN - Cấp cho người vào dự hội nghị, hội thảo - có thời hạn không quá 03 tháng.

14. PV1 - Cấp cho phóng viên, báo chí thường trú tại Việt Nam - có thời hạn không quá 12 tháng.

15. PV2 - Cấp cho phóng viên, báo chí vào hoạt động ngắn hạn tại Việt Nam - có thời hạn không quá 12 tháng.

16. LĐ - Cấp cho người vào lao động - có thời hạn không quá 02 năm.

17. DL - Cấp cho người vào du lịch - có thời hạn không quá 03 tháng.                        

18. TT - Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam - có thời hạn không quá 12 tháng.

19. VR - Cấp cho người vào thăm người thân hoặc với mục đích khác - có thời hạn không quá 06 tháng.

20. SQ - Cấp cho các trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 17 của Luật này - có thời hạn không quá 30 ngày.

 

Như bạn có thể thấy, có đến 20 loại visa với mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú khác nhau. Cùng với mỗi loaị visa là các thủ tục và yêu cầu khác biệt. Khi nhập cảnh Việt Nam, người nước ngoài cần ưu tiên xử lí công việc của mình trước thay vì vật lộn với những điều kiện và thủ tục cấp visa. Hãy để PazPus cung cấp dịch vụ xin cấp Visa tốt nhất đến cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

 

III. NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ XIN VISA:

 

Như bạn có thể thấy, có đến 20 loại visa với mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú khác nhau. Cùng với mỗi loaị visa là các thủ tục và yêu cầu khác biệt. Khi nhập cảnh Việt Nam, người nước ngoài cần ưu tiên xử lí công việc của mình trước thay vì vật lộn với những điều kiện và thủ tục cấp visa.

Còn đối với trường hợp người Việt Nam muốn xin visa để xuất cảnh ra nước ngoài thường sẽ mất thời gian chuẩn bị hồ sơ, đi lại và chờ đợi. Chưa hết, trong lúc theo dõi tiến độ của hồ sơ, bạn sẽ phải tự xử lí những rắc rối phát sinh với Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Do đó nên nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa thì sẽ bị từ chối cấp visa, hơn nữa, một khi đã bị từ chối thì lần tiếp theo xin lại sẽ vô cùng khó khăn.

Với mong muốn giải quyết khó khăn cho khách hàng, PazPus cung cấp dịch vụ xin cấp Visa tốt nhất đến cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đến với PazPus, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ.

 

III. CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

 

Để hỗ trợ cho công việc được tiến hành nhanh chóng, đầy đủ, chính xác, quý khách hàng cần cung cấp:

- Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa);

- 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp): Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh...).

- 01 ảnh mới chụp, cỡ 4x6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền trắng.

Dựa trên những giấy tờ mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ:

- Soạn  giấy tờ và biểu mẫu cần thiết để hoàn thiện hồ sơ;

- Đại diện cho khách hàng đi nộp hồ sơ và tiến hành các thủ tục xin cấp visa;

- Làm việc với Đại sứ quán/Lãnh sự quán cho đến khi hộ chiếu của khách hàng được cấp visa;

Trong quá trình thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp giải quyết phù hợp nhất.

Hãy để PazPus xử lí những khó khăn, giúp bạn toàn tâm toàn ý tập trung hoàn thành công việc của mình. Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ Luật sư và chuyên viên luôn nắm chắc các quy định của pháp luật, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc tại PazPus.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Sử dụng Dịch vụ tại Pazpus, yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc!.

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.