DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng của Hãng luật PazPus là dịch vụ uy tín và đáng tin cậy bậc nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Các Luật sư, Luật gia và Chuyên viên tư vấn của PazPus sẽ tư vấn và hỗ trợ trọn gói cho bạn trong tất cả quá trình Thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

 

Tư vấn Thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng chính là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ Thành lập Công ty Cổ phần, Công ty TNHH 2 Thành viên trở lên, Công ty TNHH 1 Thành viên, Công ty Hợp danh và Doanh nghiệp Tư nhân.

 

Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng của Hãng luật PazPus

 

I. TƯ VẤN TRƯỚC KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG:

 

- Tư vấn tổng quát các vấn đề pháp lý liên quan đến kinh doanh, thành lập Doanh nghiệp cũng như các quy định của pháp luật, các loại giấy phép con (nếu có) liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp,...

 

- Tư vấn việc hợp tác thành lập Doanh nghiệp cùng các cá nhân, tổ chức với nhau (nếu có), thoả thuận những nội dung cơ bản để quá trình hợp tác được bền vững và hạn chế tranh chấp sau này;

 

- Tự vấn lựa chọn loại Doanh nghiệp phù hợp, cụ thể là Công ty Cổ phần, Công ty TNHH 1 Thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Doanh nghiệp Tư nhân,... Phân tích các ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình Doanh nghiệp để bạn chọn loại hình Doanh nghiệp phù hợp với mong muốn kinh doanh của mình! 

 

- Tư vấn tên Doanh nghiệp (Lựa chọn tên và tra cứu tên) để đảm bảo không bị trùng lặp với các Doanh nghiệp đã tồn tại, cũng như tên riêng của Doanh nghiệp có thể được bảo hộ độc quyền ;

 

- Tư vấn trụ sở công ty và các Hợp đồng thuê/ cho mượn,... (Thuộc quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp) ;

 

- Tư vấn vốn điều lệ (Phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp) và các quy định về việc góp vốn của các thành viên sao cho tuân thủ pháp luật và đảm bảo công ty có nguồn vốn hoạt động hiệu quả ;

 

- Tư vấn ngành nghề kinh doanh (Chuẩn hoá lĩnh vực kinh doanh của quý khách hàng theo quy định của pháp luật) để doanh nghiệp được tự do hoạt động các lĩnh vực mà bạn đã dự kiến cũng như đăng ký thêm những ngành nghề liên quan mà trong tương lại có thể hoạt động để tránh bổ sung rắc rối sao này ;

 

- Tư vấn về vai trò và quyền lợi, trách nhiệm của người sáng lập của Doanh nghiệp và các chức danh trong Doanh nghiệp (Phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành) cũng như quyền và nghĩa vụ đối với từng chức danh Giám đốc, Chủ tịch, Đại diện theo pháp luật,... ; 

 

- Tư vấn thủ tục, các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp (Tư vấn tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty) ;

 

- Lập hồ sơ doanh nghiệp (Chuẩn hóa hồ sơ theo yêu cầu : Đơn đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách cổ đông và các văn bản khác theo quy định của pháp luật) ;

 

- …

 

II. DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG CỦA PAZPUS

 

1. Tư vấn và cung cấp thông tin

 

Quý khách hàng liên hệ PazPus để được tư vấn thủ tục và làm rõ các vấn đề liên quan đến việc thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng để  Quý khách hàng hiểu rõ và lựa chọn các nội dung trong việc Thành lập Doanh nghiệp.

Đồng thời, các Chuyên viên tư vấn của PazPus sẽ tư vấn và tiếp nhận thông tin đầy đủ để tiến hành chuẩn bị hồ sơ cho quý khách.

 

Quý khách hàng đồng ký kết kết Hợp đồng sử dụng dịch vụ của PazPus để PazPus tiến hành thành lập Doanh nghiệp cho Quý khách hàng.

 

2. Soạn thảo hồ sơ và gửi khách hàng ký

 

Trên cơ sở thông tin và hồ sơ Quý khách hàng cung cấp, PazPus sẽ tiến hành soạn thảo các hồ sơ theo quy định để tiến hành thành lập Doanh nghiệp và gửi khách hàng ký tên, đóng dấu theo quy định.

 

Hồ sơ Thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng bao gồm:

 

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu quy định)

- Điều lệ công ty

- Danh sách thành viên/ cổ đông doanh nghiệp

- Bản sao Thẻ căn cước công dân/CMND/ Hộ chiếu ( đối với trường hợp là cá nhân)

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đối với trường hợp là tổ chức)

- Giấy chứng đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

 

3. Nộp hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền

 

PazPus sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư Tp.Đà Nẵng để tiến hành xin Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Giấy phép Thành lập Công ty)

 

4. Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu và bộ hồ sơ pháp lý doanh nghiệp.

 

PazPus sẽ đại diện khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư Tp.Đà Nẵng và tiến hành các thủ tục khắc dấu, cũng như đăng bố cáo thông tin cho Quý khàng.

 

Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và làm con dấu: từ 3-5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

 

Kết quả khách hàng nhận được:

- Giấy chứng nhận đăng ký thành lập Doanh nghiệp + mã số thuế

- Con dấu pháp nhân của doanh nghiệp

- Bộ hồ sơ pháp lý Doanh nghiệp

- Và các hồ sơ, tài liệu dưới đây (nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ):

+  Hóa đơn GTGT

+ Bộ chữ ký số của Doanh nghiệp

+ Thông tin về Tài khoản Ngân hàng của Doanh nghiệp

+ Biển hiệu Công ty

...

 

5. Hỗ trợ các thủ tục sau khi thành lập công ty:

PazPus sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong các công việc và thủ tục liên quan đến việc nộp thuế môn bài, kê khai thuế, mua hoá đơn, mở tài khoản ngân hàng và hướng dẫn các vấn đề liên quan,...

 

Pazpus tự tin với đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẽ là nơi tin cậy để quý khách hàng giao phó công việc của mình. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công việc của khách hàng sẽ được đảm bảo dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc.

 

Hãy liên hệ với PazPus để được tư vấn ban đầu miễn phí và hướng dẫn, báo phí Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng ngay hôm nay.

 

III. CÁC THỦ TỤC CẦN TIẾN HÀNH SAU KHI CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

 

1. Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể bị phạt từ 1.000.000-2.000.000 đồng đối với hành vi không công bố nội dung trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

 

2. Khắc dấu và đăng ký mẫu dấu

Luật Doanh nghiệp hiện hành cho phép Doanh nghiệp được quyền quyết định về hình thức, nội dung, số lượng con dấu mà không cần phải tuân theo mẫu dấu do Bộ Công An ban hành như trước.

Sau khi khắc dấu doanh nghiệp phải tiến hành thông báo mẫu dấu tới cơ quan đăng ký kinh doanh.

 

3. Kê khai thuế và nộp thuế ban đầu

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải tiến hành kê khai thuế thông qua tờ khai lệ phí môn bài và nộp cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

 

4. Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp nên lựa chọn những ngân hàng có địa điểm gần trụ sở, và có nhiều phòng giao dịch để tiện cho việc thanh toán.

Lưu ý: Số dư trong trong khoản tối thiểu là 1.000.000 đồng.

 

5. In và đặt in hóa đơn

Trước khi đặt in hóa đơn, doanh nghiệp phải gửi đơn đề nghị sử dụng hóa đơn tới Chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Trong thời hạn 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn đề nghị, cơ quan thuế phải gửi thông báo về việc sử dụng hóa đơn tới doanh nghiệp. Sau đó, doanh nghiệp tiến hành đặt in hóa đơn.

 

6. Treo bảng hiệu công ty tại trụ sở:

 

Theo quy định trên, doanh nghiệp có nghĩa vụ gắn tên tại trụ sở chính. Tên doanh nghiệp được gắn trên biển hiệu doanh nghiệp. Khi công ty bạn đặt biển hiệu công ty thì phải đảm bảo các nội dung quy định trên cũng như đảm bảo việc đặt biển không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả; không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Sử dụng Dịch vụ tại Pazpus, yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc!.

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.