Đà Nẵng mở trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Bỉ, Đức và Ý

Ngày 22-3, Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực các nước Bỉ, Đức và Ý ở Đà Nẵng.

 

Đà Nẵng - Thành phố đáng sống tại Việt Nam

 

Đà Nẵng hằng năm có lượng người xin Visa đi ra nước ngoài ngày càng tăng. Tuy nhiên, tại đây lại không có nhiều Lãnh sự quán làm việc, gây khó khắn cho người có nhu cầu xin visa. Hầu hết, mọi người đều phải ra Hà Nội hoặc vào Sài Gòn để nộp hồ sơ, phỏng vấn, lấy dấu vấn tay... Điều này rất tốn thời gian và chi phí. Chính vì vậy, Việc khai trương Đại sứ quán Bỉ, Đức, Ý tại Đà Nẵng là niềm vui to lớn đối với người dân Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành phố lân cận nói chúng.

 

Lễ khai trương trung tâm tiếp nhận thị thực Bỉ, Đức và Ý tại Đà Nẵng


Theo đó, trung tâm này đặt tại tầng 5 tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng (P. Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).
Tham dự buổi lễ có Đại sứ Vương quốc Bỉ Paul Jansen, Tổng lãnh sự Cộng hòa Liên bang Đức Andreas Siegel và trưởng bộ phận thị thực của Tổng lãnh sự quán Y1 tại TP.HCM Andrea Zampolli. 

 

Toà nhà ACB - Đường Bạch Đằng Đà Nẵng


Theo đại diện Đại sứ quán Bỉ, số hồ sơ xin cấp thị thực Schengen tại Việt Nam liên tục tăng đáng kể trong những năm vừa qua, bởi sự phát triển kinh tế vượt bậc của Việt Nam, nhu cầu đi công tác cũng như du lịch ngày càng tăng.

 

Lễ khai trương trung tâm tiếp nhận thị thực Bỉ, Đức và Ý tại Đà Nẵng


Việc ra đời Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Bỉ, Đức và Ý tại Đà Nẵng sẽ tạo thuận lợi cho những người sinh sống và làm việc tại TP Đà Nẵng và khu vực lân cận không phải đi xa khi xin cấp thị thực.

 

Được biết Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực tại Đà Nẵng sẽ bắt đầu chính thức hoạt động từ ngày 25-3. Đây là một cơ hội lớn cho những ai đang có nhu cầu xin Visa đi Bỉ, Đức và Ý.

 

Pazpus hy vọng sẽ có cơ hội được hỗ trợ Quý khách hàng xin Visa.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

(Nguồn: Báo tuổi trẻ)

 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Sử dụng Dịch vụ tại Pazpus, yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc!.

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.