BÀN GIAO THẺ APEC THÁNG 1/2019 CHO KHÁCH HÀNG

ngay_dang 28/01/2019 loaitin Thẻ Apec

Bàn giao thẻ Apec tháng 1/2019 cho Khách hàng – Sở hữu tấm thẻ Apec đầy quyền lực trong tay, Doanh nhân sẽ được miễn visa khi nhập cảnh 19 nước tham gia chương trình thẻ này. Ngoài ra, Doanh nhân còn được ưu tiên thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay (đi cổng riêng dành cho Doanh nhân) và được lưu  trú từ 2 – 3 tháng tùy theo quy định của mỗi quốc gia.

 

Với một tấm thẻ đem lại nhiều quyền lợi như thẻ Apec, hồ sơ cấp thẻ bao gồm rất nhiều thành phần giấy tờ và đảm bảo được xây dựng chính xác, nếu không sẽ phải soạn thảo và đi lại nhiều lần, thậm chí nếu đủ điều kiện để được cấp thẻ nhưng hồ sơ xây dựng không đúng thì vẫn sẽ bị từ chối. Do đó, nhiều Doanh nhân đã hợp tác với PazPus để được hỗ trợ về thủ tục và hồ sơ làm thẻ.

 

PazPus với hơn 05 năm kinh nghiệm làm thẻ Apec, cùng đội ngũ Luật sư, Luật gia và Chuyên viên pháp lý luôn nắm chắc các quy định của pháp luật sẽ cung cấp dịch vụ làm thẻ Apec uy tín và chất lượng nhất. Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng, trong tháng 1 vừa qua, Pazpus đã hoàn tất hồ sơ và bàn giao thẻ Apec cho các Doanh nhân ngay trước thềm năm mới. Chúc mừng các Doanh nhân đã được cấp thẻ Apec. PazPus cũng xin gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới quý Doanh nhân.

Một số hình ảnh về thẻ Apec đã bàn giao trong tháng 1/2019 này:

 

 

 

 

DỊCH VỤ CỦA PAZPUS

 

Đến với PazPus, khách hàng sẽ không cần mất nhiều thời gian để xác minh những điều kiện chi tiết để được cấp thẻ. Với 05 năm kinh nghiệm làm thẻ Apec và đã làm thẻ thành công cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ Apec của PazPus.

 

Để hỗ trợ dịch vụ của PazPus được kịp thời và chính xác, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau:

 

- Bản sao hợp đồng ngoại thương với đối tác nước ngoài thuộc khối Apec cùng với giấy tờ xác nhận (L/C, vận đơn, tờ khai hải quan, hóa đơn …) về việc thực hiện hợp đồng không quá 12 tháng tính đến thời điểm xin xét cho phép sử dụng thẻ ABTC.

- Bản sao y chứng thực hộ chiếu;

- Bản sao quyết định bổ nhiệm chức hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đối với Doanh nhân là Chủ Doanh nghiệp, thành viên Công ty) ; Hợp đồng lao động và Sổ bảo hiểm xã hội đối với người lao động.

- Bản sao Biên bản họp bầu hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH) hoặc Biên bản họp bầu hội đồng quản trị (đối với CTCP) ;

 

Dựa trên những giấy tờ mà khách hàng cung cấp, PazPus sẽ thực hiện các công việc sau:

 

- Tư vấn về điều kiện cấp thẻ Apec và các thủ tục xin cấp thẻ

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, cung cấp các biểu mẫu hợp lệ để hoàn thiện hồ sơ ;

- Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước ;

- Theo dõi tiến trình hồ sơ và báo lại với khách hàng ;

- Nhận thẻ và giao thẻ cho khách hàng cùng các giấy tờ liên quan.

 

Trong quá trình thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc, chúng tôi sẽ tư vấn để tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp nhất.

Đến với PazPus, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đảm bảo dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc.

 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Sử dụng Dịch vụ tại Pazpus, yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc!.

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.