BÀN GIAO GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG THÁNG 1/2019 CHO KHÁCH HÀNG

Bàn giao Giấy phép lao động tháng 1/2019 cho khách hàng –  Người nước ngoài làm việc và cư trú tại Việt Nam trên 03 tháng đều phải có Giấy phép lao động. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện thủ tục, khâu chuẩn bị hồ sơ sao cho hợp lệ chiếm khá nhiều thời gian, công sức, cũng như phương án giải trình lên để cơ quan Nhà nước chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài cũng quan trọng không kém.

 

Đặc biệt, Doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài mà không có Giấy phép lao động, khi bị thanh tra sẽ bị phạt tiền lên đến 75 triệu đồng, đồng thời người nước ngoài cũng sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam.

 

Nhằm giảm bớt việc phải tốn thời gian với những thủ tục phức tạp, Đội ngũ Luật sư, Luật gia và Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm của PazPus sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, PazPus đã hoàn thành công việc và mang kết quả về cho các khách hàng ngay trước thềm năm mới. Dưới đây là một vài hình ảnh về Giấy phép lao động đã bàn giao. Chúc mừng các Doanh nghiệp và người lao động nước ngoài đã hoàn tất thủ tục để có thể làm việc hợp pháp tại Việt Nam.Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của chúng tôi.

 

 

 

 

 

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Pazpus.

 

DỊCH VỤ CỦA PAZPUS

 

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý Khách hàng và đảm bảo xác suất xin Giấy phép lao động lên tới 100%, PazPus chính là dịch vụ tin cậy và tốt nhất cho Quý Khách hàng. Dựa theo thông tin mà khách hàng cung cấp, PazPus sẽ:

 

- Tư vấn cho Quý khách hàng các quy định và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết.

- Soạn thảo các văn bản, biểu mẫu và chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn thiện cho Quý khách hàng.

- Đại diện Quý khách hàng đi nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục (nếu có) và hỗ trợ Quý khách hàng các công việc liên quan.

- Các giấy tờ sau khi đã hợp pháp hóa tại nước ngoài sẽ được Pazpus tiếp tục thủ tục hợp pháp hóa tại Việt Nam.

 

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn vững chắc, với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý đã nghiên cứu kỹ quy định của Pháp luật Việt Nam về điều kiện, trình tự thủ tục cấp Giấy phép lao động nhất định sẽ làm hài lòng khách hàng.

Sử dụng dịch vụ pháp lý của Công ty chúng tôi, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Sử dụng Dịch vụ tại Pazpus, yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc!.

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.