Bài Viết Mới

 • Thủ tục Cấp Giấy chứng nhận đầu tư (mới nhất 2019)

  Thủ tục Cấp Giấy chứng nhận đầu tư - Căn cứ vào số liệu được công bố của Bộ Kế hoạch và đầu tư, tính từ đầu tháng 4 đến 20/4/2019 tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 14,59 tỷ USD, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018, cao hơn các năm 2016 (đạt 7,5 tỷ USD), năm 2017 (10,6 tỷ USD) và năm 2018 (8 tỷ USD). Ngoài phần điều chỉnh vốn giảm hơn so với cùng kỳ, vốn đầu tư vẫn tăng mạnh ở 2 hợp phần cấp mới và góp vốn mua cổ phần.
  Xem thêm
 • Tư Vấn Đầu Tư Nước Ngoài Vào Việt Nam

  Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam- Nhà đầu tư là cá nhân, tổ chức nước ngoài có nhu cầu đầu tư dự án vào Việt Nam nhưng đang băn khoăn không biết quy định về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam như thế nào, hồ sơ, thủ tục như thế nào là hợp lý, điều kiện khi tiến hành đầu tư dự án.
  Xem thêm
 • Thủ tục Giải thể Doanh nghiệp tại Đà Nẵng (mới nhất 2019)

  Thủ tục giải thể doanh nghiệp tại Đà Nẵng là một trong những thủ tục tương đối rắc rối và phức tạp vì nó bao gồm các vấn đề về pháp lý, kế toán, bảo hiểm xã hội, lao động,… Hoàn thành thủ tục giải thể doanh nghiệp là việc chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp (hay còn gọi là đóng cả công ty/ doanh nghiệp) hầu hết là theo ý chí của các chủ doanh nghiệp nhưng một số trường hợp là do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  Xem thêm
 • Thủ tục gia hạn giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

  Thủ tục gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư - Nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Thời gian hoạt động của dự án tính từ thời điểm cấp Giấy chứng nhận đầu tư tới một thời điểm cụ thể. Thời gian hoạt động của dự án phụ thuộc vào quy mô, ngành nghề cũng như vị trí của dự án dự định đầu tư. Do đó, khi thời hạn hoạt động của Giấy chứng nhận sắp hết thì các nhà đầu tư nên tiến hành thủ tục gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
  Xem thêm
 • Thủ tục nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào công ty Việt Nam (mới nhất 2019)

  Thủ tục nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào công ty Việt Nam- Nhà đầu tư nước ngoài nhận thấy tiềm năng phát triển kinh tế trong lĩnh vực mà họ muốn đầu tư tại Việt Nam. Nhưng lại không muốn thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài hay thành lập công ty mới vì tính chất phức tạp, cũng như yêu cầu về hồ sơ cần cung cấp khá kỹ lưỡng.
  Xem thêm